Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Tuesday, August 4, 2020
 
Điện lực Hoành Bồ: Phối hợp tuyên truyền công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp và an toàn điện trong dân
 
2020-02-25 09:14:57

Huyện Hoành Bồ đã được sáp nhập vào thành phố Hạ Long theo Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã thuộc tỉnh Quảng Ninh, địa giới hành chính TP Hạ Long gấp 5 lần hiện tại, "Đại đô thị" Hạ Long sẽ tạo không gian cho sự phát triển xứng tầm của một đô thị du lịch biển đầu tiên của cả nước và là mũi nhọn tăng trưởng về kinh tế, tạo bước đột phá mới cho tỉnh Quảng Ninh.

Phát tờ rơi tuyên truyền bảo vệ hành lang lưới điện cao áp và an toàn điện tại Nhà văn hóa

Để nâng cao nhận thức cho người dân khu vực Hoành Bồ trong công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp và an toàn điện,  ngày 21/02/2020, Điện lực Hoành Bồ phối hợp với Trung tâm thông tin Truyền thông thành phố Hạ Long thực hiện quay phóng sự Tuyên truyền công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp và an toàn điện trong dân, trên địa bàn Hoành Bồ tới chính quyền địa phương, trường học, nhà văn hóa thôn, khu và các hộ dân.

Phát tờ rơi tuyên truyền bảo vệ hành lang lưới điện cao áp và an toàn điện tại hộ gia đình

       Nội dung tuyên truyền các quy định về công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp theo quy định tại nghị định Chính phủ số 14/2014/NĐ-CP, đảm bảo an toàn điện trong dân và tại các trường học.

       Tại buổi tuyên truyền, lãnh đạo Điện lực và Cán bộ an toàn chuyên trách đã thực hiện tuyên truyền các quy định pháp luật về bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp và an toàn điện trong dân tới các hộ dân tại thôn Đồng Giữa xã Sơn Dương, các thầy cô giáo trường Trung học cơ sở Thống Nhất.

Trung tâm truyền thông TP Hạ Long phối hợp với Điện lực Hoành Bồ quay phóng sự tuyên truyền bảo vệ hành lang lưới điện cao áp và an toàn điện.          

       Cũng trong buổi tuyên truyền Điện lực Hoành Bồ đã  phát tờ rơi tuyên truyền đảm bảo hành lang an toàn lưới điện cao áp và an toàn điện trong dân và cẩm nang an toàn điện tới các Nhà văn hóa thôn, khu và các thầy cô giáo.

Tuyên truyền tại Trường THPT Thống Nhất

        Công tác tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp và an toàn điện trong dân được thực hiện thường xuyên tại Điện lực theo kế hoạch chi tiết từng tháng đã lập.

         Việc phối hợp cùng Trung tâm truyền thông thành Phố Hạ Long trong tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp và an toàn điện trong dân mang lại hiệu quả cao trong công tác tuyên truyền tại địa bàn Điện lực Hoành Bồ quản lý, cũng như lan tỏa  tới tất cả khán giả khi xem phóng sự  Tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp, trên Truyền hình Quảng Ninh, theo đó nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp và an toàn điện trong chính từng người dân, gia đình.

 

                                                             Bài và ảnh: Trần Văn Hóa- Điện lực Hoành Bồ

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Quảng Ninh đào tạo thi công làm đầu cáp và đấu nối cáp ngầm trung thế
PC Quảng Ninh diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020
Điện lực TP Uông Bí quyết tâm hoàn thành kế hoạch định kỳ công tơ quý 1-2020
Tổ chức huấn luyện, kiểm tra sát hạch quy trình an toàn điện định kỳ năm 2020 cho CBCNV Điện lực TP Móng Cái
Nâng cao độ tin cậy vận hành lưới điện đường dây 22kV 474E5.23 khu vực Đông Triều
Công đoàn Điện lực thành phố Cẩm Phả kiểm tra phát quang hành lang tuyến đường dây 379 E5.1
Để giảm thiểu sự cố lưới điện 110 kV khu vực Vân Đồn, Đội QLVH lưới điện cao thế Quảng Ninh đã lắp đặt thêm 11 quả chống sét van cùng 03 bộ đếm sét
Đoàn thanh niên Điện lực TP Cẩm Phả ra quân kiểm tra phát quang hành lang tuyến đường dây nhánh 1N 373/E55 Hà Tu
Trạm 110kV Cẩm Phả (E5.5): Thực hiện công tác sửa chữa lớn năm 2019 – kết hợp VSCN thiết bị và duy trì công tác ATVSLĐ
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức huấn luyện an toàn
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home