Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Wednesday, February 19, 2020
 
PC Quảng Ninh đảm bảo cung cấp điện tết Nguyên đán Canh Tý 2020
 
2020-01-17 10:18:57

Để đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, tin cậy cho khách hàng sử dụng điện, các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa, nghệ thuật trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Ngay từ tháng 12/2019, Công ty Điện lực Quảng Ninh đã tổ chức kiểm tra, rà soát lưới điện, xử lý ngay các vị trí có nguy cơ gây sự cố mất an toàn.Thường xuyên theo dõi tình trạng vận hành đường dây, máy biến áp, không để xảy ra hiện tượng quá tải gây sự cố.

Trực vận hành tại Trung tâm Điều khiển xa Quảng Ninh

Tổ chức tăng cường lãnh đạo trực tại đơn vị, trực vận hành, sửa chữa điện 24/24h trong các ngày Lễ, Tết. Thực hiện nghiêm túc chế độ vận hành, đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt, bố trí đầy đủ vật tư, phương tiện và lực lượng đảm bảo xử lý kịp thời, nhanh chóng khi có sự cố xảy ra. Nâng cấp hệ thống đường truyền để phục vụ công tác điều hành lưới điện và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Thông báo, giải thích cho khách hàng kịp thời khi có sự cố xảy ra trên lưới điện.

Công nhân TBA 110 kV E 5.1 Mông Dương đang lấy thông số kỹ thuật

Đồng thời, phối hợp với các cấp chính quyền, công an, quân đội tại địa phương, xây dựng và triển khai các phương án bảo vệ an ninh trật tự, an toàn, phòng chống cháy nổ cho các công trình điện, trụ sở cơ quan, kho tàng...Phối hợp với địa phương và các cơ quan thông tin tổ chức tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm đến khách hàng sử dụng điện, tuyên truyền ngăn ngừa và xử lý nghiêm các trường hợp bắn pháo giấy tráng kim loại, thả diều và ném các vật lên đường dây, vi phạm hành lang tuyến đường dây.

Ông Nguyễn Sông Thao - Phó giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ninh cho biết: Với mục tiêu đảm bảo cấp điện cho sinh hoạt cũng như phục vụ các nhu cầu chính trị, xã hội trên địa bàn toàn tỉnh, Công ty Điện lực Quảng Ninh đã lập phương án đảm bảo cung cấp điện, rút ngắn thời gian giải quyết sự cố xảy ra. Tập trung vật tư, phương tiện, lực lượng khôi phục vận hành với thời gian sớm nhất, giảm thiểu thời gian mất điện của khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty Điện lực Quảng Ninh cũng có kế hoạch chuẩn bị dài hạn như hoàn thành các công trình cải tạo lưới điện, chống quá tải... Để đảm bảo cung cấp điện cho mỗi dịp Tết đến với nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt, các hoạt động vui chơi giải trí tăng cao, đây là chu kỳ diễn ra thường niên. Với tất cả sự nỗ lực của Công ty Điện lực Quảng Ninh trong việc đảm bảo cung cấp điện, nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đón tết Canh Tý đoàn viên, vui vẻ, đầm ấm, sum vầy.

 

                                                                               Ngọc Lan - PCQN

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Bình Liêu: Lá cờ đầu của PC Quảng Ninh
Điện lực TP Móng Cái lắp đặt 800 m cáp XLPE 95 mm2, 70 bóng đèn cho hệ thống chiếu sáng khu cách ly phòng chống Covid 2019
Tiếp tục tăng cường phòng, chống dịch bệnh Corona trong Tổng công ty
PC Quảng Ninh đảm bảo cung cấp điện cho Bệnh viện dã chiến, Khu cách ly đặc biệt phòng chống nCOV
Phòng, chống đại dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Corona (nCOV)
Điện lực Tiên Yên chủ động ứng phó với đại dịch nCoV
Đoàn công tác EVNNPC đến kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch nCOV tại Công ty Điện lực Quảng Ninh
Công văn về việc phòng chống dịch bệnh nCOV Công ty Điện lực Quảng Ninh
Quyết định thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nCOV của Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Chỉ thị 05/CT-TTG của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home