Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Thursday, September 24, 2020
 
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020
 
2020-01-10 16:12:10

Chiều 09/01, tại thành phố Hạ Long, Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương. Tham dự buổi gặp mặt có ông Hoàng Chí Dũng - Phó giám đốc Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh và gần 30 nhà báo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thống tấn báo chí, truyền hình, phát thanh Trung ương và địa phương. Đại diện lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Ninh có ông Nguyễn Thanh Tĩnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và ông Vũ Đình Tân - Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Công ty.

PC Quảng Ninh tổ chức gặp mặt các phóng viên, biên tập viên cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Phát biểu tại lễ gặp mặt, ông Nguyễn Thanh Tĩnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chia sẻ: Năm 2019, trong bối cảnh phát triển không ngừng của tỉnh, với phương châm điện đi trước một bước, Công ty Điện lực Quảng Ninh thực hiện với chủ đề của năm “Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện và thị trường điện”  luôn đảm bảo cung cấp điện an toàn ổn định, kịp thời đáp ứng nhu cầu của phát triển kinh tế, an sinh xã hội của tỉnh Quảng Ninh. Đồng thời hoàn thành tốt các chỉ tiêu SXKD, đạt giải Nhất toàn diện các mặt SXKD trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Có được kết quả như trên là nhờ có sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc và với quyết tâm nỗ lực của toàn thể CBCNV, đặc biệt là sự thông tin truyền thông kịp thời của các cơ quan thông tấn báo chí về các mặt công tác của Công ty Điện lực Quảng Ninh để khách hàng, nhân dân hiểu và chia sẻ với những khó khăn và chia vui cùng những thành tích của PC Quảng Ninh. Nhân dịp đón Năm mới – Xuân Canh Tý 2020, Công ty Điện lực Quảng Ninh xin cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương đã hợp tác, hỗ trợ Công ty Điện lực Quảng Ninh trong suốt thời gian qua.

 

 

Lãnh đạo PC Quảng Ninh chia sẻ với phóng viên, biên tập viên về những thành tích đạt được của PC Quảng Ninh trong năm 2019.

Với mục tiêu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020, theo chủ đề của Tập đoàn Điện lực Việt Nam đó là: “Tập trung hoàn thành toàn diện kế hoạch 5 năm 2016 - 2020”. Công ty Điện lực Quảng Ninh mong muốn các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương, tiếp tục hợp tác ủng hộ, chia sẻ để Công ty điện lực Quảng Ninh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

                                                         Minh Đức & Ngọc Lan - PCQN

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Quảng Ninh đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án KFW3 tại Thành phố Uông Bí
Điện lực Hải Hà: Trực tiếp đến đảo Trần hướng dẫn các hộ sử dụng điện hoàn thiện hồ sơ cấp điện
Đảm bảo cung cấp điện trong dịp Quốc khánh 02/9
Đảo tiền tiêu xa nhất của tỉnh Quảng Ninh - Đảo Trần đã có điện lưới quốc gia
Phóng sự những ngôi nhà của ý Đảng lòng dân
Điện lực TP Uông Bí hoàn thành kế hoạch thay thế 1130 công tơ cơ bằng công tơ điện tử trong tháng 8 năm 2020
Thông báo tuyển dụng lao động năm 2020
Điện lực TP Móng Cái: Đảm bảo cấp điện phục vụ Lễ kỷ niệm 20 năm ký kết hiệp ước phân định biên giới trên đất liền Việt Nam – Trung Quốc
Một ngày trên đảo Trần
Điện lực thị xã Đông Triều hoàn thành kế hoạch sửa chữa thường xuyên 6 tháng đầu năm 2020
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home