Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Thursday, September 24, 2020
 
Điện lực Hoành Bồ tổng kết công tác năm 2019, mục tiêu và phương hướng nhiệm vụ năm 2020
 
2020-01-08 10:37:16

          Để đánh giá kết quả đã đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phong trào thi đua của đơn vị, sáng 04/01/2020, tại trụ sở đơn vị Điện lực Hoành Bồ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2019 và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch năm 2020. 

            Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Điện lực Hoành Bồ.

Toàn cảnh Hội nghị

            Chủ trì Hội nghị ông Nguyễn Đại Cương, Bí thư Chi bộ - Giám đốc Điện lực ông Nguyễn Văn Hòa, Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Điện lực. 

 

Ông Nguyễn Đại Cương - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực phát biểu tại Hội nghị

        Trong năm 2019, dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo Điện lực, cùng với sự nỗ lực vượt qua khó khăn, phát huy tính chủ động, sáng tạo, tinh thần đoàn kết của toàn thể CBCNV, Điện lực Hoành Bồ đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2019 như sau: Điện thương phẩm đạt 387 triệu kWh, giảm 32 triệu kWh so với năm 2018; Tỷ lệ tổn thất điện năng thực hiện 7,95%, giảm 0,29% so với năm 2018; Giá bán bình quân thực hiện 1620,92 đồng, tăng 98,21 đồng so với năm 2018; Tỷ lệ thu tiền điện đạt 99,99%; Thực hiện tốt chỉ tiêu độ tin cậy cung cấp điện trong năm 2019.

Ông Nguyễn Văn Thắng - TP.KH-KT-AT trình bày báo cáo Tổng kết công tác SXKD năm 2019

           Bên cạnh những kết quả sản xuất kinh doanh đã đạt được kể trên, Điện lực còn đồng thời triển khai đồng bộ các biện pháp nhằm mục tiêu tối ưu hóa chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, sắp xếp và hoàn thiện công tác nhân sự của Điện lực….Cùng với đó là việc thực hiện đổi mới công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, áp dụng các giải pháp công nghệ mới trong công tác quản lý vận hành, duy trì công tác 5S, công tác Văn hóa doanh nghiệp trong Điện lực.

Ông Nguyễn Văn Mạnh với tham luận công tác giảm tổn thất điện năng

           Trong nội dung Hội nghị, nhiều tham luận của các bộ phận đã được đưa ra để thảo luận như: thực trạng và các giải pháp trong công tác giảm tổn thất điện năng, công tác đảm bảo an toàn hành lang an toàn lưới điện, công tác an toàn vệ sinh lao động, công tác đổi mới Kinh doanh và Dịch vụ khách hàng.

           Cũng tại Hội nghị, Điện lực đã đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 đó là: Xây dựng Điện lực Hoành Bồ là một tập thể đoàn kết, thống nhất, đảm bảo dân chủ cao; Chấp hành nghiêm túc, đầy đủ các quy chế, quy định của Nhà nước, của EVNNPC, của Công ty; Đảm bảo vận hành an toàn tuyệt đối cho con người và thiết bị; Thực hiện tốt nhiệm vụ kế hoạch của Công ty giao trong năm 2020 về các chỉ tiêu kinh doanh chính gồm: điện thương phẩm, tỷ lệ tổn thất, độ tin cậy cung cấp điện, giá bán bình quân, thu nộp tiền điện.

Tuyên dương các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2019

       Kết thúc Hội nghị, Ban lãnh đạo Điện lực Hoành Bồ đã biểu dương và khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019.

Thực hiện: Hồng Quyên, Thu Trang - Điện lực Hoành Bồ

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Quảng Ninh đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án KFW3 tại Thành phố Uông Bí
Điện lực Hải Hà: Trực tiếp đến đảo Trần hướng dẫn các hộ sử dụng điện hoàn thiện hồ sơ cấp điện
Đảm bảo cung cấp điện trong dịp Quốc khánh 02/9
Đảo tiền tiêu xa nhất của tỉnh Quảng Ninh - Đảo Trần đã có điện lưới quốc gia
Phóng sự những ngôi nhà của ý Đảng lòng dân
Điện lực TP Uông Bí hoàn thành kế hoạch thay thế 1130 công tơ cơ bằng công tơ điện tử trong tháng 8 năm 2020
Thông báo tuyển dụng lao động năm 2020
Điện lực TP Móng Cái: Đảm bảo cấp điện phục vụ Lễ kỷ niệm 20 năm ký kết hiệp ước phân định biên giới trên đất liền Việt Nam – Trung Quốc
Một ngày trên đảo Trần
Điện lực thị xã Đông Triều hoàn thành kế hoạch sửa chữa thường xuyên 6 tháng đầu năm 2020
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home