Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Sunday, November 29, 2020
 
Điện lực TP Cẩm Phả đồng loạt triển khai tuyên truyền việc thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt
 
2019-12-17 15:39:11

Với mục tiêu truyền thông rộng rãi đến các quý khách hàng việc thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt, Điện lực thành phố Cẩm Phả đã triển khai nhiều hoạt động, phối hợp với Trung tâm truyền thông văn hóa thành phố Cẩm Phả xây dựng bản tin tuyên truyền hướng dẫn phát tin trên trang địa phương của Trung tâm truyền thông tỉnh Quảng Ninh.

Chiều 15/11, tại Khách sạn Vân Long – TP Cẩm Phả tổ chức Hội nghị khách hàng thanh toán tiền điện bằng hình thức không sử dụng tiền mặt với phương trâm tuyên truyền quảng bá để các cơ quan Doanh nghiệp và quý khách hàng sử dụng điện, chủ động, thuận tiện trong việc thanh toán tiền điện.

CBCNV Điện lực TP Cẩm Phả tuyên truyền dịch vụ thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt tại vh]ơng trình trường học chung tay tiết kiệm điện

Điện lực TP Cẩm Phả  phối hợp với các Ngân hàng và các tổ chức trung gian triển khai các dịch vụ thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt như: Trích nợ tự động, SMS và MobileBanking, InternetBanking, Ví điện tử, Ủy nhiệm chi và thanh toán trực tuyến trên Website của Điện lực, các giải pháp thanh toán trên thiết bị di động, đến nay Điện lực TP Cẩm Phả đã hợp tác với 06 Ngân hàng:  Công thương, Ngoại thương, Đầu tư, Nông nghiệp, Quân đội, SHB, khách hàng chỉ cần đăng ký vào tờ mẫu khi được CBCNV của Điện lực TP Cẩm Phả gửi đến quý khách hàng không cần phải trực tiếp lên ngân hàng, đây cũng là một điều kiện tạo thuận lợi nhất cho các khách hàng.

CBCNV Điện lực TP Cẩm Phả tuyên truyền vận động khách hàng thanh toàn tiền điện không sử dụng tiền mặt

Cũng trong ngày 15/11, CBCNV Điện lực TP Cẩm Phả đã đồng loạt tổ chức thực hiện tiếp cận làm việc với tất cả các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn giới thiệu và hướng dẫn đăng ký dịch vụ thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt cho những khách hàng là CBCNV của các cơ quan doanh nghiệp  và phối hợp lập danh sách những CBCNV, người lao động có nhu cầu đăng ký thực hiện việc thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt. Bố trí CBCNV xuống trực tiếp tới tận các Khu phố, tổ dân và 100% khách hàng để tuyên truyền hướng dẫn.

Điện lực TP Cẩm Phả đã chủ động báo cáo và tham mưu cho UBND thành phố ra văn bản chỉ đạo tuyên truyền tới toàn bộ các cơ quan đơn vị, trên địa bàn, trong đó yêu cầu 100% cán bộ, công chức các đối tượng hưởng lương ngân sách phải thực hiện ngay việc thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt trong năm 2019.

Nhân viên Ngân hàng BIDV hướng dẫn khách hàng đăng ký trích nợ tự động tiền điện

Hiện tại Điện lực TP Cẩm Phả quản lý trên 65.000 khách hàng sử dụng điện. Đến tháng 12/2019, trên địa bàn thành phố Cẩm Phả  đã có 31.000 khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt đạt 48% tổng số khách hàng sử dụng điện. Tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức của quý khách hàng cũng là chỉ tiêu quan trọng đánh giá việc phục vụ khách hàng.

Để thực hiện tốt Chỉ đạo của Chính phủ, Điện lực TP Cẩm Phả tiếp tục phối hợp với UBND các phường xã, các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn quán triệt văn bản chỉ đạo số: 4187/UBND-VP ngày 30/10/ 2019 của UBND thành phố Cẩm Phả về việc đẩy mạnh thanh toán tiền điện bằng phương thức thanh toán điện tử, bên cạnh đó với yêu cầu 100% toàn thể CBCNV thực hiện hướng dẫn tuyên truyền mọi lúc, mọi nơi việc thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt tới các Quý khách hàng, tin tưởng rằng các tiện ích này sẽ nhanh chóng được phục vụ các quý khách hàng.

 

 

                        Bài và ảnh: Quang Hưng – Điện lực TP Cẩm Phả

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thành phố Cẩm Phả triển khai cài đặt nhận tin nhắn qua Zalo cho các khách hàng khu vực nông thôn
Điện lực TP Móng Cái thực hiện triển khai chuẩn hóa thông tin khách hàng.
PC Quảng Ninh tổ chức bồi huấn nghiệp vụ kiểm tra giám sát mua bán điện
Điện lực TX Quảng Yên: Tập trung thay thế 2.264 công tơ 1 pha 1 giá điện tử sử dụng công nghệ đo từ xa
Điện lực Tiên Yên bồi huấn, sách hạch Quy trình kinh doanh năm 2020
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ điện trên cổng dịch vụ công quốc gia
Điện lực Hải Hà đẩy mạnh thanh toán tiền điện bằng phương thức điện tử không sử dụng tiền mặt
Tập huấn triển khai cung cấp dịch vụ điện theo phương thức điện tử
Điện lực thành phố Uông Bí tổ chức Hội nghị triển khai đẩy mạnh công tác thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt
Điện lực Bình Liêu đẩy mạnh thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home