Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Thursday, September 24, 2020
 
Điện lực thành phố Hạ Long phối hợp các ngân hàng Tổ chức bồi huấn CBCNV hướng dẫn khách hàng đăng ký thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
 
2019-11-18 14:09:57

Sáng ngày 16/11/2019 tại Hội trường A - Điện lực thành phố Hạ Long phối hợp với các Ngân hàng Tổ chức bồi huấn CBCNV hướng dẫn khách hàng đăng ký thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt.

Đến tham dự và chỉ đạo bồi huấn có ông Bùi Quang Dũng - Phó Giám đốc Điện lực thành phố Hạ Long, các  đại diện cho các Ngân hàng đối tác thu hộ tiền điện cho Điện lực cùng 60 CBCNV các phòng, đội, tổ của Điện lực thành phố Hạ Long cũng đến tham dự đầy đủ.

Tại hội nghị, Ông Bùi Quang Dũng - Phó Giám đốc Điện lực thành phố Hạ Long đã phát biểu chỉ đạo với mong muốn triển khai công tác thu tiền điện không dùng tiền mặt tới từng CBCNV. Mỗi CBCNV là  một tuyên truyền viên của Điện lực sẽ hướng dẫn, giới thiệu đến khách hàng những ưu điểm, ích lợi, thuận tiện trong thanh toán điện tử và qua đó vận động khuyến khích khách hàng đăng ký thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt. Về phía các Ngân hàng ông cũng yêu cầu sự phối hợp hỗ trợ từ bộ phận chuyên môn sao cho nhanh chóng tiện lợi nhất cho khách hàng trong quá trình đăng ký sử dụng thanh toán tiền điện qua thanh toán điện tử.

Ông Bùi Quang Dũng - PGĐ Điện lực thành phố Hạ Long phát biểu tại buổi tập huấn

Việc khách hàng thực hiện thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt hiện nay hầu hết đều thực hiện qua hệ thống Ngân hàng dưới các hình thước như trích nợ tự động (Autodebit), internet banking, mobile banking, thanh toán qua ATM hoặc liên kết với các ví điện tử. Giải pháp thanh toán tiền điện theo phương thức điện tử đã và đang mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích nhanh chóng, chính xác, an toàn, thuận tiện mọi lúc, mọi nơi và tính bảo mật trong giao dịch. Để giới thiệu, quảng bá và hướng dẫn dịch vụ thu tiền điện theo phương thức điện tử đại diện các ngân hàng đã trình bày các giải pháp và sản phẩm của đơn vị mình.

 

 

Đại diện các Ngân hàng giới thiệu hướng dẫn sử dụng dịch vụ

Có thể thấy việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt góp phần nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ điện, phù hợp với xu thế chuyển đổi số ứng dụng công nghệ thông tin trong thành tựu cách mạng công nghệ 4.0 của Nhà nước và Chính phủ và trong việc phát triển thương mại điện tử qua đó tăng cường sự minh bạch thân thiện trong giao dịch dịch vụ điện và đa dạng hóa phương thức giao tiếp giữa khách hàng và ngành điện.

                                 Bài và ảnh: Quốc Tùng – ĐLTP Hạ Long

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thành phố Cẩm Phả triển khai cài đặt nhận tin nhắn qua Zalo cho các khách hàng khu vực nông thôn
Điện lực TP Móng Cái thực hiện triển khai chuẩn hóa thông tin khách hàng.
PC Quảng Ninh tổ chức bồi huấn nghiệp vụ kiểm tra giám sát mua bán điện
Điện lực TX Quảng Yên: Tập trung thay thế 2.264 công tơ 1 pha 1 giá điện tử sử dụng công nghệ đo từ xa
Điện lực Tiên Yên bồi huấn, sách hạch Quy trình kinh doanh năm 2020
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ điện trên cổng dịch vụ công quốc gia
Điện lực TP Cẩm Phả đồng loạt triển khai tuyên truyền việc thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt
Điện lực Hải Hà đẩy mạnh thanh toán tiền điện bằng phương thức điện tử không sử dụng tiền mặt
Tập huấn triển khai cung cấp dịch vụ điện theo phương thức điện tử
Điện lực thành phố Uông Bí tổ chức Hội nghị triển khai đẩy mạnh công tác thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home