Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Friday, January 24, 2020
 
Điện lực Hoành Bồ tổ chức huấn luyện Quy trình an toàn điện định kỳ năm 2020
 
2019-11-06 15:22:27

Thực hiện kế hoạch số 4268/KH-PCQN-AT ngày 17/10/2019 về việc huấn luyện và sát hạch định kỳ theo Thông tư 31/2014/TT-BCT và Quy trình An toàn điện của Công ty Điện lực Quảng Ninh.

Sáng ngày 02/11/2019, Điện lực Hoành Bồ tổ chức huấn luyện Quy trình An toàn điện định kỳ năm 2020 cho 32 công nhân của các Đội, Tổ sản xuất.

Tại buổi huấn luyện, đồng chí Phạm Đức Thành- PGĐ Điện lực cùng Cán bộ an toàn chuyên trách đã phổ biến lại Quy trình an toàn điện theo Quyết định số 959/QĐ-EVN ngày 09/8/2018 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, hướng dẫn một số nội dung về cách viết PCT, PTT, LCT theo Quy trình an toàn điện mới. Bên cạnh phổ biến Quy trình an toàn điện, Điện lực còn phổ biến một số các quy định khác về an toàn điện như: Nghị định số 14/2014/NĐ-CP ngày 26/02/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành luật Điện lực về an toàn điện. Đồng thời, giải đáp thắc mắc của công nhân trong buổi bồi huấn.

Cũng tại buổi huấn luyện, người lao động được hướng dẫn, thực hành quy trình, động tác trong sơ cấp cứu và chuyển thương cho người bị tai nạn, theo Quy trình mới về hồi sinh tổng hợp, cấp cứu người bị nạn và các nội dung huấn luyện phần thực hành tại hiện trường được xây dựng trong kế hoạch huấn luyện và sát hạch định kỳ năm 2020 của Điện lực.

Việc tổ chức huấn luyện định kỳ về an toàn điện cho người lao động hàng năm là hoạt động thường niên của Điện lực Hoành Bồ nói riêng và Công ty Điện lực Quảng Ninh nói chung.

Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức cho tất cả CBCNV trong Điện lực thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ, trang bị, củng cố thêm kiến thức về an toàn điện, cũng như khả năng nhận biết rủi ro và biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động. Từ đó, phòng tránh được TNLĐ, tự ý thức bảo vệ tính mạng của bản thân cũng như của đồng nghiệp, luôn chủ động trong mọi tình huống xảy ra trong quá trình thực hiện công tác, góp phần đảm bảo môi trường làm việc an toàn trong đơn vị.

 

 

Một số hình ảnh tại buổi huấn luyện:

Ông Phạm Đức Thành-PGĐ Điện lực giải đáp thắc mắc của công nhân trong buổi bồi huấn.


 

Công nhân huấn luyện các nội dung thực hành.

                         

   Bài và ảnh:  Phạm Quyên, Nguyễn Thắng- Điện lực Hoành Bồ

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Bình Liêu thực hiện huấn luyện và sát hạch định kỳ an toàn điện năm 2020
Điện lực TP Hạ Long tổ chức huấn luyện diễn tập công tác phòng chống cháy nổ và cứu nạn cứu hộ năm 2019
Tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm; bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp và phòng ngừa tai nạn điện
Để không hối tiếc
PC Quảng Ninh tổ chức lớp Huấn luyện nghiệp vụ PCCC cơ sở năm 2019
Điện lực Bình Liêu đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất năm 2019
Phát động xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất năm 2019 tại Điện lực Thị xã Quảng Yên
Tổng công ty Điện lực miền Bắc xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn tại Hội thi Người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động giỏi năm 2018.
Hội thi ATVSV Giỏi cấp Tổng công ty năm 2018 thành công tốt đẹp
CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NINH TỔ CHỨC HỘI THI AN TOÀN VỆ SINH VIÊN GIỎI NĂM 2018
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home