Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Monday, June 1, 2020
 
Điện lực Hoành Bồ triển khai công tác thu tiền điện không dùng tiền mặt
 
2019-09-30 10:19:10

Thực hiện chỉ đạo của Công ty Điện lực Quảng Ninh về việc triển khai công tác thu tiền điện không dùng tiền mặt.

Để triển khai đạt hiệu quả cao, nhằm hạn chế lưu thông tiền mặt trong giao dịch thanh toán tiền điện, ngày 26/9/2019, Điện lực Hoành Bồ phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp huyện Hoành Bồ đã đến một số trường học đóng trên địa bàn huyện Hoành Bồ tuyên truyền, hướng dẫn cho CBCNV thực hiện thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt.

Cán bộ Ngân hàng NN Hoành Bồ hướng dẫn đăng ký mở TK thanh toán tiền điện

Tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thống Nhất, ông Nguyễn Văn Hòa - Phó Giám đốc Điện lực Hoành Bồ đã có buổi làm việc với bà Trần Thị Thư, Hiệu trưởng nhà trường. Tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thống Nhất với tổng số cán bộ công nhân viên là 60 người, trong đó, có 70% cán bộ nhân viên ở xa , đi lại khó khăn, thường xuyên về muộn nên việc thanh toán tiền điện tại các điểm thu tiền điện vào giờ hành chính không thuận lợi.

      Điện lực Hoành Bồ làm việc tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thống Nhất

 

Tại buổi làm việc ông Nguyễn Văn Hòa đã chia sẻ khó khăn, vất vả của các thầy cô và giới thiệu cho nhà trường các hình thức thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt đang được triển khai tại Điện lực Hoành Bồ. Việc áp dụng các hình thức thu này làm giảm lượng tiền mặt lưu thông trong nền kinh tế, hạn chế tình trạng lạm phát, hay đầu cơ tiền mặt. Đối với các khách hàng ngành điện thì thanh toán không dùng tiền mặt sẽ giảm thiểu được thời gian chờ đợi, tính chính xác cao, an toàn cho khách hàng khi không phải mang theo tiền mặt.

Trần Thị Thư  rất ủng hộ chủ trương này và cho biết: “ Hiện nay, nhà trường vẫn đang trả lương bằng hình thức phát tiền mặt, việc này mất rất nhiều thời gian, công sức, dễ sai sót. Chúng tôi, rất ủng hộ việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt của Điện lực Hoành Bồ. Thời gian tới, nhà trường sẽ tiến hành mở tài khoản ngân hàng và đề nghị các cán bộ nhân viên của nhà trường đăng ký thanh toán tiền điện bằng hình thức trích nợ tự động.

Kết thúc buổi làm việc Ông Nguyễn Văn Hòa chúc Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các cán bộ nhân viên của nhà trường nhiều sức khỏe, công tác tốt, nhiều đổi mới trong công tác giáo dục.

 

 

Bài và ảnh: Đào Bích Thủy - Điện lực Hoành Bồ.

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ điện trên cổng dịch vụ công quốc gia
Điện lực TP Cẩm Phả đồng loạt triển khai tuyên truyền việc thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt
Điện lực Hải Hà đẩy mạnh thanh toán tiền điện bằng phương thức điện tử không sử dụng tiền mặt
Tập huấn triển khai cung cấp dịch vụ điện theo phương thức điện tử
Điện lực thành phố Uông Bí tổ chức Hội nghị triển khai đẩy mạnh công tác thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt
Điện lực Bình Liêu đẩy mạnh thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Điện lực thị xã Đông Triều tổ chức hội nghị thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt năm 2019
Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức hội nghị Đẩy mạnh dịch vụ thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt theo Nghị quyết số 02/NĐ-CP của Chính phủ
Điện lực thành phố Hạ Long phối hợp các ngân hàng Tổ chức bồi huấn CBCNV hướng dẫn khách hàng đăng ký thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Điện lực Vân Đồn tổ chức hội nghị triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home