Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Monday, September 23, 2019
 
Tổng Công ty Điện lực miền Bắc chính thức khai mạc cuộc thi dịch vụ xuất sắc năm 2019
 
2019-09-11 11:53:26

Chiều ngày 10/9/2019, tại Cung quy hoạch và triển lãm tỉnh Quảng Ninh, Tổng công ty Điện lực miền Bắc chính thức khai mạc Cuộc thi Dịch vụ xuất sắc năm 2019.

Tham dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam, lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Ban tổ chức, Ban Giám khảo và sự tham gia của 30 đội thi đến từ 30 đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Toàn cảnh lễ khai mạc cuộc thi dịch vụ xuất sắc năm 2019

Cuộc thi Dịch vụ xuất sắc - Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2019 là dịp để tăng cường gắn kết các đơn vị, cá nhân trong toàn Tổng công ty, lan toả văn hoá Tổng công ty Điện lực miền Bắc với tinh thần Học tập - Đổi mới - Sáng tạo -Chuyên nghiệp - Hành động - Hiệu quả đến tất cả các cán bộ công nhân viên.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Ông Lê Quang Thái - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc nhấn mạnh: Cuộc thi Dịch vụ xuất sắc của EVNNPC  là một hoạt động khơi dậy tinh thần đổi mới sáng tạo của toàn thể CBCNV trong Tổng công ty, nó không chỉ là hoạt động Kinh doanh - Dịch vụ khách hàng mà còn nhằm xây dựng tinh thần hợp lực của tất cả đội ngũ chúng ta hướng đến khách hàng. Có thể nói cuộc thi là một hoạt động hết sức thiết thực và có ý nghĩa nằm trong chương trình mục tiêu có tên gọi “Chương trình Dịch vụ xuất sắc” mang tính chiến lược nhằm hiện thực hoá tầm nhìn của Tổng công ty  Điện lực miền Bắc đó là: EVNNPC phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh điện năng hàng đầu khu vực Đông Nam Á bằng chất lượng nguồn nhân lực cao, lưới điện thông minh, văn hoá doanh nghiệp mạnh và dịch vụ xuất sắc.

 

Ông Lê Quang Thái - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc phát biểu khai mạc cuộc thi dịch vụ xuất sắc.

Trong bối cảnh đất nước đang chủ động hội nhập quốc tế sâu sắc và sự hình thành xu thế cách mạng số 4.0 trên phạm vi toàn cầu, nếu EVNNPC không quan tâm thực sự đến cải thiện năng suất, cải tiến quy trình và đổi mới sáng tạo công nghệ để theo kịp xu thế và nắm bắt các cơ hội, chuẩn bị cho các thách thức thì sẽ  gặp phải những thách thức lớn hơn, khó khăn lớn hơn. Chính vì vậy EVNNPC đã chọn con đường tự đổi mới chính mình như thông điệp của chủ tịch Tổng công ty “Chỉ bằng cách không ngừng đổi mới thì chúng ta mới tạo ra những thay đổi mang tính đột phá cho tất cả các hoạt động của EVNNPC trong tương lai.”

Cuộc thi Dịch vụ xuất sắc  năm 2019 là một trong những hoạt động đổi mới sáng tạo hết sức có ý nghĩa. Phó Tổng giám đốc  tin tưởng rằng: Tham gia cuộc thi lần này tất cả các đơn vị sẽ cùng nhau chia sẻ, học tập, và thi đua với nhau bằng tinh thần động đội, bằng tư duy hợp lực học hỏi, bằng ý trí theo đuổi sự tiến bộ để chúng ta thực sự trở thành một đội ngũ ngày càng xuất sắc.

Với hơn 30 ý tưởng, của 30 đội thi, sản phẩm dự thi thuộc nhiều lĩnh vực đến từ các đơn vị chính là những hành động, những việc làm hết sức thiết thực để thực hiện đổi mới và phát triển công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng, hiện thực hóa tầm nhìn của Tổng công ty Điện lực miền Bắc với chất lượng nguồn vốn, nhân lực, khoa học công nghệ, văn hóa doanh nghiệp và dịch vụ xuất sắc.

Cơ cấu nội dung thi gồm 3 phần: Vòng loại Ý tưởng gồm phần thi truyền cảm hứng và phần thi trình bày tưởng; Vòng bán kết Phản biện gồm Phản biện đối kháng với đội bạn và Phản biện với Ban giám khảo; Vòng chung kết Ứng xử gồm Phần thi ứng xử tình huống thật và phần thi trả lời câu hỏi ứng xử.

Tại vòng bán kết: 10 đội vượt qua vòng loại sẽ bốc thăm ngay sau khi công bố kết quả để lựa chọn cặp phản biện – bảo vệ cho vòng Bán kết.

Tại vòng Chung kết: Thứ tự 5 đội thi phần thi ứng xử sẽ được bốc thăm trước giờ thi 30 phút.

Nhân dịp tổ chức “ Cuộc thi dịch vụ xuất sắc năm 2019” Tổng công ty Điện lực miền Bắc còn tổ chức khu triển lãm, mỗi đơn vị tham dự giới thiệu hình ảnh tiêu biểu, hình ảnh giới thiệu hoạt động đổi mới sáng tạo trong sản xuất kinh doanh của chính đơn vị mình, đồng thời giới thiệu sản phẩm dự thi.

Cuộc thi Dịch vụ xuất sắc năm 2019 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc diễn ra từ ngày 10 đến ngày 13/9/2019.

 Một số hình ảnh trong lễ khai mạc cuộc thi dịch vụ xuất sắc năm 2019:

Đội văn nghệ Công ty Điện lực Quảng Ninh biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng cuộc thi.

Ông Hồ Mạnh Tuấn - Thành viên Hội đồng thành viên Tổng Công ty điện lực miền Bắc tặng hoa chức mừng cuộc thi.

Đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam Ông Tạ Anh Tuấn - Phó trưởng ban kỹ thuật sản xuất tặng hoa chúc mừng cuộc thi

Ông Nguyễn Thanh Tĩnh - Bí thư đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng cuộc thi

Lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tặng hoa và kỷ niệm chương cho 30 đội tham dự cuộc thi

Đội PC tuyên Quang chuẩn bị trưng bày gian hàng

                                                 Bài và ảnh: Ngọc Lan - PCQN

 

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Quảng Ninh đoạt giải nhất cuộc thi dịch vụ xuất sắc năm 2019 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Tra cứu yêu cầu cấp điện và dịch vụ
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HẠ LONG TỔ CHỨC BUỔI LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH CHO CÁC ĐỘI QLVHĐD & TBA VÀ TỔ BÁN LẺ ĐIỆN NĂNG THEO MÔ HÌNH MỚI
Hiệu quả trong triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Hội thảo Sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả: Trách nhiệm và Lợi ích của doanh nghiệp tại Quảng Ninh
PC QuảngNinh tổ chức chương trình đào tạo Văn hóa doanh nghiệp về gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho cán bộ quản lý cấp 3, cấp 4
Phối hợp thực hiện Dự án cải tạo đường dây 173E5.30 Hải Hà – 171E5.19 Quảng Hà
Điện lực Tiên Yên làm tốt công tác dân vận trong bảo vệ hành lang tuyến
Công ty Điện lực Quảng Ninh nhanh chóng khắc phục sự cố sau cơn bão số 3
Điện lực TX Đông Triều triển khai khắc phục xử lý sự cố đường dây 22KV 474E5.23
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home