Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, December 7, 2019
 
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HẠ LONG TỔ CHỨC BUỔI LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH CHO CÁC ĐỘI QLVHĐD & TBA VÀ TỔ BÁN LẺ ĐIỆN NĂNG THEO MÔ HÌNH MỚI
 
2019-08-30 15:32:18

Sáng ngày 29/8/2019, tại Hội trường A - Điện lực thành phố Hạ Long, Đảng bộ bộ phận, chuyên môn và Công đoàn Điện lực thành phố Hạ Long đã long trọng tổ chức buổi họp công bố và trao quyết định cho các Đội QLVHĐD & TBA và Tổ Bán lẻ điện năng. Tham dự cuộc họp có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Điện lực, các đồng chí Trưởng phòng, Đội trưởng các Đội sản xuất Điện lực thành phố Hạ Long.

Toàn cảnh buổi lễ

 

Tại buổi lễ, ông Trần Công Tuấn - Trưởng phòng Tổng hợp đã công bố các quyết định miễn nhiệm, bổ nhiệm và thành lập lại các Đội QLVHĐD & TBA và Tổ Bán lẻ điện năng theo phương án tổ chức lại các Đội QLVHĐD&TBA và Tổ Bán lẻ điện năng của Điện lực TP Hạ Long tại văn bản số 1043/ĐHL-TH ngày 02/8/2019 đã được Ban lãnh đạo Công ty chấp thuận theo Thông báo số 3224/TB-PCQN ngày 13 tháng 8 năm 2019 của phòng Tổ chức và Nhân sự về việc nội dung cuộc họp của Ban lãnh đạo, Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty và Biên bản họp Ban chấp hành Đảng bộ Bộ phận mở rộng ngày 15/8/2019 của Đảng bộ Bộ phận Điện lực thành phố Hạ Long.

Ông Trần Công Tuấn -TP Tổng hợp công bố Quyết định

Thay mặt Ban lãnh đạo Điện lực, ông Đào Sỹ Hùng - Giám đốc Điện lực đã trao quyết định và chúc mừng các cán bộ mới được bổ nhiệm, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trên lĩnh vực công tác trước đây và mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy sở trường, năng lực, thực hiện tốt vai trò lãnh đạo chỉ đạo trong công việc, hoàn thành nhiệm vụ SXKD được giao. Đồng thời, Giám đốc Điện lực chỉ đạo trưởng các bộ phận chức năng và CBCNV phòng ban tạo điều kiện hết sức hỗ trợ và giúp đỡ các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ trên cương vị mới.

Ông Đào Sỹ Hùng - Giám đốc Điện lực phát biểuvà trao Quyết định cho các Đội trưởng, Tổ trưởng

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, các đồng chí Đội trưởng, Tổ trưởng đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Lãnh đạo Điện lực, các đồng chí xin hứa sẽ nỗ lực rèn luyện, học tập cùng tập thể Lãnh đạo Điện lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng kỳ vọng của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Điện lực. Nhân dịp này, thay mặt cho các cán bộ mới được nhận quyết định bổ nhiệm, các đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo Điện lực và các CBCNV để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên lĩnh vực công tác mới.

Với không khí trang trọng, phấn khởi, tinh thần vui vẻ, buổi lễ công bố và trao quyết định cho các Đội QLVHĐD & TBA và Tổ Bán lẻ điện năng của Điện lực TP Hạ Long đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thực hiện: Quốc Tùng - ĐLTPHL

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Tiên Yên huấn luyện và sát hạch định kỳ an toàn điện năm 2020
Đảm bảo cấp điện cho Lễ công bố Quyết định công nhận thành phố Móng Cái hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2018 và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba
Công ty Điện lực Quảng Ninh chúc mừng ngày truyền thống công nhân vùng mỏ - truyền thống nghành than
Công ty Điện lực Quảng Ninh đóng điện thành công dự án: Đường dây và trạm biến áp 110kV Đông Mai (E5.34)
Hướng dẫn thanh toán _ ZaloPay
Điện lực TP Hạ Long tổ chức chương trình "Trường học chung tay tiết kiệm điện" tại trường tiểu học Minh Hà - TP Hạ Long năm 2019
Thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
PC Quảng Ninh tập trung thực hiện các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh quý IV và năm 2019
Điện lực TX Quảng Yên quyết tâm đẩy mạnh thanh toán tiền điện bằng phương thức thanh toán điện tử
PC Quảng Ninh tích cực triển khai các biện pháp nhằm tăng tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home