Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, December 7, 2019
 
BỒI HỒI XÚC ĐỘNG BUỔI GẶP MẶT CHIA TAY CBCNV NGHỈ HỨU TRÍ TẠI ĐIỆN LỰC TP CẨM PHẢ
 
2019-08-27 11:04:46

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác, giữ các chức vụ khác nhau biết bao kỷ niệm vui buồn, đan xen lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Ai rồi cũng đến lúc phải nghỉ hưu, cuộc chia tay nào cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi, lưu luyến.

Chiều ngày 23/8/2019 tại Điện lực TP Cẩm Phả Chuyên môn và Công đoàn Điện lực TP Cẩm Phả tổ chức gặp mặt chia tay hai nữ  CBCNV nghỉ hưu theo chế độ. Đây đều là nữ CBCNV thuộc diện được điều chuyển sáp nhập từ Xí nghiệp Điện dân dụng thuộc Nhà máy Cơ khí Cẩm Phả - Tổng Công ty Than VN từ tháng 6/2000.

 Chị Lê Thị Lợi nguyên là Tổ trưởng tổ Nữ công và Tổ trưởng tổ Công đoàn Văn phòng Điện lực, ở chị luôn luôn thể hiện sự năng nổ nhiệt tình đặc biệt là các hoạt động tham gia phong trào đoàn thể.

Chị Vũ Thị Thùy nguyên công nhân Đội QLĐ tổng hợp số 5, nơi chị công tác có địa hình giao thông và lưới điện khó khăn nhất của Điện lực TP Cẩm Phả, trong những thời khắc gian khó đó chị đã cùng với CBCNV trong Đội phấn đấu hết sức mình đúng với lương tâm của những người thợ điện bởi trong chị trách nhiệm của một người công nhân chị luôn luôn gương mẫu đi đầu trong mọi nhiệm vụ được giao luôn quan tâm giúp đỡ các đồng nghiệp và luôn luôn tìm tòi sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Một kỷ niệm sâu sắc về chị đó là mặc dù đã được về nghỉ hưởng chế độ hưu trí trước 03 tháng những những vì công việc chưa hoàn thành chị vẫn đến kho Hồ sơ Kinh doanh để sắp xếp lại phần hồ sơ chưa xong, đây là một tấm gương làm việc với ý thức trách nhiệm cao, hết mình vì công việc chung của đơn vị.

Xin kính chúc sức khỏe các chị và gia đình luôn luôn mạnh khỏe hạnh phúc và giữ mối liên hệ mật thiết với Điện lực TP Cẩm Phả nói riêng và ngành điện nói chung. Với kinh nghiệm của mình công tác trong ngành điện mong các chị tiếp tục có những đóng góp tham gia ý kiến xây dựng để Điện lực TP Cẩm Phả ngày một phát triển và lớn mạnh bên cạnh đó mong các chị tiếp tục có những đóng góp tích cực tại địa phương nơi mình cư trú tuyên truyền giải thích vận động khách hàng đồng cảm với ngành điện sử dụng điện an toàn tiết kiệm và thông báo kịp thời các tồn tại, nguy cơ mất an toàn để đảm bảo mạch máu dòng điện luôn tuôn chảy đảm bảo cung cấp điện an toàn liên tục và cũng là điều mong ước cháy bỏng của những người công nhân ngành điện.

Bài và ảnh: Quang Hưng- Điện lực TP Cẩm Phả

 

 
Tin cùng thư mục :
Gặp mặt, chia tay công nhân về nghỉ hưu theo chế độ
Tổng công ty Điện lực miền Bắc trên nền tảng văn hóa doanh nghiệp với ứng dụng khoa học công nghệ để phục vụ khách hàng
Tổng công ty Điện lực miền Bắc chú trọng đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực
ĐIỆN LỰC HOÀNH BỒ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GẮN KẾT LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC NĂM 2018
ĐÀO TẠO – BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC VHDN CHO CBCNV KHỐI KỸ THUẬT - ĐTXD
CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NINH VỚI CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM
Điện lực thị xã Đông Triều tổ chức giao lưu gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018
LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC NĂM 2018 TẠI ĐIỆN LỰC VÂN ĐỒN
ĐIỆN LỰC TP CẨM PHẢ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GĂN KẾT LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC NĂM 2018
Điện lực Thành Phố Uông Bí Giao lưu gắn kết - lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home