Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, December 7, 2019
 
PC Quảng Ninh với công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng
 
2019-08-22 20:15:00

Trong thời gian qua Ban nữ công Công ty Điện lực Quảng Ninh đã chủ động tổ chức tuyên truyền sâu rộng tới nữ CNVCLĐ trong Công ty về "tháng hành động vì trẻ em", giúp mọi người hiểu rõ, nhận thức đầy đủ hơn về tháng hành động vì trẻ em và ngày gia đình Việt Nam. Từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục thiếu niên nhi đồng. Với những khẩu hiệu " Trẻ em như búp trên cành", "Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai", Ban Nữ công Công ty đã thực sự là nòng cốt đi đầu trong công tác chăm sóc giáo dục các em thiếu niên nhi đồng.

Được sự quan tâm chỉ đạo của  Đảng uỷ, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Công ty; sự phối hợp của các phòng ban của Công ty cũng như tại các đơn vị cơ sở nên công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng của Công ty đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Năm học 2018-2019, có tổng số  545 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, trong đó 03 cháu đạt giải cấp Quốc gia, 24 cháu đạt giải cấp tỉnh, 14 cháu đạt giải cấp TP, TX, huyện và 504 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường.

Các cháu học sinh giỏi đạt giải Quốc gia,Nhất, Nhì, Ba cấp tỉnh năm học 2018-2019  tham dự lễ biểu dương và trại hè của Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức tại Thạch Thất - Hà Nội. 

 

Ban Nữ công Công ty luôn chủ động xây dựng các kế hoạch, tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng. Hàng năm vào những dịp như: Ngày quốc tế thiếu nhi, dịp nghỉ hè, ngày tết Trung thu, đón năm học mới… Ban Nữ công tổ chức những hoạt động thiết thực, sân chơi lành mạnh, thăm hỏi động viên các cháu thiếu niên nhi đồng. Đặc biệt, hàng năm vào dịp nghỉ hè Ban Nữ công phối hợp cùng Đoàn thanh niên Công ty đưa các cháu đạt giải Quốc gia, Nhất, Nhì, Ba cấp tỉnh đi tham dự lễ biểu dương và trại hè của Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức.

 Ban Nữ công tặng quà cho cháu Nguyễn Linh Ngọc học sinh lớp 4 đạt giải Ba Trạng nguyên môn Tiếng Việt, con anh Nguyễn Thế Phương công nhân Điện lực Vân Đồn - Cô Tô

 

Nhân dịp các cháu chuẩn bị bước vào năm học mới 2019-2020, Ban Nữ công tổ chức đoàn công tác thăm hỏi động viên tặng quà cho 13 cháu con CBCNV có thành tích cao trong học tập và 15 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Ban Nữ công tặng quà cho cháu Trần Hữu Nghị 8 tuổi( sức khỏe yếu năm học 2019-2020 bắt đầu đi học lớp 1) con anh Trần Viết Văn công nhân Điện lực TP Cẩm Phả

Ban Nữ công tặng quà cho cháu Lê Đức Nhân 3 tuổi ( mắc bệnh tim)con anh Lê Duy Sơn công nhân Điện lực TP Uông Bí.

 

Tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu thiếu niên nhi đồng

 

 

Đây thực sự là những hoạt động bổ ích giúp các em chăm ngoan, học giỏi, hoàn thiện nhân cách, thông qua các hoạt động đã tiếp thêm cho các em sức khoẻ, trí tuệ, niềm tin, ước mơ, hoài bão của mình. Hơn thế nữa, đây là nguồn  động lực giúp các bậc cha mẹ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

 

                                                                               Ngọc Lan- PCQN

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực TP Hạ Long tuyên truyền hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2019.
Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh thăm hỏi, động viên thân nhân người lao động không may qua đời
Phụ nữ với chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn
Điện lực TP Uông Bí với các hoạt động nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Điện lực TP Cẩm Phả tôn vinh nét đẹp của nữ CNVCLĐ
Điện lực Tiên Yên tổ chức tọa đàm nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Điện lực TP Móng Cái - Gặp mặt CBCNV nữ nhân ngày 20/10
Điện lực Tiên Yên tham gia hiến máu tình nguyện năm 2019
Điện lực TP Hạ Long tổ chức gặp mặt chia tay CBCNV về nghỉ chế độ năm 2019
Chi bộ Điện lực TP Uông Bí tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home