Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, December 7, 2019
 
Điện lực TP Hạ Long tổ chức hội nghị sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019
 
2019-07-08 15:48:42

Ngày 05/7/2019 2019, tại TP Hạ Long, Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Đến tham dự Hội nghị có Ban lãnh đạo Điện lực, cùng sự có mặt của trên 60 đại biểu đại diện cho các đoàn thể, các Phòng, Đội, Tổ trực thuộc Điện lực. Chủ trì hội nghị Ông Đào Sỹ Hùng - Giám đốc, Bí thư ĐBBP Điện lực TP Hạ Long và Ông Bùi Quang Dũng - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Điện lực TP Hạ Long.

Toàn cảnh Hội nghị

Được sự ủy nhiệm của chủ tọa Hội nghị, Ông Ninh Quốc Khởi - TP KHKTAT Điện lực trình bày bản Báo cáo sơ kết công tác SXKD, công tác Đảng, công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, đưa ra các giải pháp để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ các chỉ tiêu của đơn vị Công ty giao trong năm 2019.

Hội nghị được nghe các ý kiến tham luận sôi nổi về mọi mặt của các Đại biểu đóng góp ý kiến vào bản Báo cáo sơ kết, tập trung vào các vấn đề liên quan đến việc triển khai giải quyết sự cố nhanh các khu vực trọng điểm; Thực hiện duy trì công tác 5S văn phòng và lưới điện; Công tác tổ chức, điều hành hiệu quả hoạt động SXKD của các Đội sản xuất; Công tác tổ chức triển khai thực hiện đảm bảo an toàn trong lao động sản xuất của Điện lực; Đánh giá hoạt động Công đoàn, nêu rõ những mặt chưa làm được, cần rút kinh nghiệm; Công tác hoạt động, vai trò của Đoàn thanh niên trong việc ứng dụng khoa học công nghệ mới vào sản xuất; Vai trò công tác nữ công trong thời kỳ đổi mới “giỏi việc nước, đảm việc nhà”; Công tác kinh doanh bán điện, tiếp nhận giải quyết cấp mới công tơ cho khách hàng, công tác thu nộp tiền điện, quản lý hồ sơ từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kinh doanh và khắc phục các tồn tại, hạn chế để hoàn thành nhiệm vụ được giao trong năm 2019.

 

Bà  Trần Thị Mai - TP Kinh doanh trình bày tham luận

Bà Hoàng Thanh Vân - Tổ Nữ công trình bày tham luận

Ông Ngô Tiến Thắng - Tổ trưởng Tổ KTGS MBĐ trình bày tham luận

Cũng tại hội nghị, Ông Bùi Quang Dũng - PGĐ Kinh doanh đã nêu ra những mặt tồn tại trong công tác kinh doanh và chăm sóc khách hàng của Điện lực. Đồng thời cũng yêu cầu các công nhân sản xuất cần phát huy tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm trong công tác kinh doanh khách hàng. Bên cạnh đó là những khó khăn trong việc giải quyết thắc mắc về dịch vụ điện của khách hàng qua hệ thống CSKH của Tổng Công ty mà Điện lực đang quản lý.

 

Ông  Bùi Quang Dũng - Chủ tịch CĐ - PGĐ Kinh doanh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Ông Nguyễn Thanh Sơn - PGĐ Kỹ thuật đã chỉ ra những hạn chế trong công tác quản lý kỹ thuật, quản lý, ứng dụng, khai thác, cập nhật các phần mềm dùng chung của Tổng Công ty trong vận hành và quản lý lưới điện. Việc kiểm tra, xử lý các điểm xung yếu có thể gây sự cố cho lưới điện cần được các Đội đặc biệt quan tâm. Ông cũng yêu cầu các công nhân vận hành cần sát sao và trách nhiệm hơn nữa trong công việc để đảm bảo cung cấp điện an toàn hiệu quả trong nhân dân đặc biệt trong những ngày nắng nóng.

Ông Nguyễn Thanh Sơn - PGĐ Kỹ thuật phát biểu tại hội nghị

Thay mặt Ban lãnh đạo Điện lực, Ông Đào Sỹ Hùng - Giám đốc Điện lực phát biểu kết luận Hội nghị: Trong 6 tháng đầu năm mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng Điện lực đã thực hiện được khối lượng công việc lớn về củng cố lưới điện, định kỳ công tơ, phát triển khách hàng, phục vụ khách du lịch về Hạ Long rất đông cùng với 3 đợt thời tiết nắng nóng làm quá tải lưới điện... Tuy rằng một số chỉ tiêu Công ty giao Điện lực chưa đạt được kết quả tốt nhưng phải ghi nhận rằng CBCNV Điện lực TP Hạ Long đã có nhiều cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ. Giám đốc biểu dương những CBCNV đã thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ. Bên cạnh đó cũng nhắc nhở những CBCNV chưa thật sự nỗ lực, còn lảng tránh, thiếu trách nhiệm với công việc. Đồng thời cũng nhấn mạnh, phát huy tinh thần đoàn kết dân chủ, cùng đồng lòng khắc phục khó khăn, thay đổi tác phong làm việc, phát huy sáng tạo của mỗi cá nhân để có biện pháp làm hay, hiệu quả. Tất cả tập trung để hoàn thành tốt các chỉ tiêu SXKD Công ty giao năm 2019.

Ông Đào Sỹ Hùng - Giám đốc, Bí thư ĐBBP Điện lực TP Hạ Long

 phát biểu kết luận hội nghị

Sau thời gian ½ ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và hiệu quả, Hội nghị Sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 của Điện lực thành phố Hạ Long đã thành công tốt đẹp. 

 

                                               Bài và ảnh: Quốc Tùng- ĐL TP Hạ Long

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Thị xã Đông Triều triển khai lắp đặt thay thế máy cắt đường dây 35kV 374MK
Điện lực Tiên Yên tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019
Điện lực TP Móng Cái tổ chức Hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019
ĐIỆN LỰC TP HẠ LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC SXKD 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2018
Điện lực thành phố Hạ Long Tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua“Gia đình tiết kiệm điện” năm 2018
ĐIỆN LỰC TP HẠ LONG TỔ CHỨC BỒI HUẤN CÔNG TÁC VỆ SINH AN TOÀN LAO ĐỘNG THÁNG 5/2018
Phòng Cảnh sát PCCC Số 3 - Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ninh và Điện lực TP Hạ Long - Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức Lễ ký kết quy chế phối hợp thực hiện công tác PCCC
Điện lực TP Móng Cái triển khai công tác phòng chống bão lụt năm 2017
Điện lực TX Quảng Yên triển khai tháng hành động an toàn vệ sinh lao động lần thứ 1 năm 2017
Điện lực TP Móng Cái ký kết Hợp đồng cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện qua ngân hàng
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home