Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Monday, June 1, 2020
 
Kiểm tra, sát hạch quy trình kinh doanh năm 2019
 
2019-06-24 14:27:13

Thực hiện Quy trình kinh doanh điện năng, theo quyết định số 1050/QĐ- EVN ngày 07/9/2017 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Hàng năm, Công ty Điện lực tổ chức bồi huấn, kiểm tra, sát hạch các nội dung của Quy trình kinh doanh cho các cán bộ quản lý và CBCNV/NLĐ trực tiếp làm công tác kinh doanh.

Từ ngày 19 đến 21/6/2019, tại TP Hạ Long, Công ty Điện lực Quảng Ninh đã tổ chức bồi huấn và kiểm tra sát hạch Quy trình Kinh doanh năm 2019 cho 352 CBCNV thuộc đối tượng nhóm A.

Tham gia tập huấn và kiểm tra sát hạch Quy trình Kinh doanh, khối các Điện lực trực thuộc có Giám đốc; Phó giám đốc; Trưởng, phó các phòng nghiệp vụ; Các Đội trưởng; Nhân viên phòng Kinh doanh và Tổ KTGSMBĐ.  Khối các phòng ban Công ty có Trưởng, phó các phòng ban nghiệp vụ cùng tất cả các chuyên viên trong đơn vị. Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Quảng Ninh có Đội trưởng, Đội phó, Cán bộ kỹ thuật và Cán bộ an toàn chuyên trách.

Chương trình bồi huấn được kết nối trực tuyến từ hội trường B của Công ty đến đầu cầu các Điện lực. Nội dung bồi huấn, các giảng viên đi sâu về nội dung Luật Điện lực, Nghị định, Thông tư, của Chính phủ, Bộ Công thương, Bộ Tài chính; Bộ quy trình Kinh doanh của Tập đoàn Điện lực Việt Nam; Tài liệu văn hóa doanh nghiệp của Tổng công ty Điện lực miền Bắc; Các quyết định, văn bản hướng dẫn Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Quảng Ninh.

Sau thời gian bồi huấn, các  học viên đưa ra những câu hỏi tình huống thực tế xảy ra, các giảng viên đã giải đáp cặn kẽ dựa trên các Quy trình, quy định đã được ban hành.

Trước thời gian kiểm tra, hội đồng sát hạch QTKD đã đưa ra Bộ câu hỏi với 330 câu hỏi để các học viên ôn luyện và thi thử trên website pcquangninh.npc.com.vn/thinghe

 

Các CBCNV đang tham gia kiểm tra, sát hạch bằng hình thức trắc nghiệm trên máy tính

 

Chương trình kiểm tra, sát hạch bằng hình thức trắc nghiệm trên máy tính với 30 câu hỏi, thời gian làm bài 30 phút, các CBCNV đã tham gia dự thi nghiêm túc, đúng quy định.

Sau 3 ngày làm việc, chương trình tổ chức bồi huấn, kiểm tra, sát hạch Quy trình kinh doanh năm 2019,  cho 352 cán bộ quản lý và CBCNV trực tiếp làm công tác kinh doanh tại PC Quảng Ninh đã đạt kết quả cao. Đây cũng là dịp để  CBCNV  ôn lại những kiến thức liên quan đến công tác kinh doanh, thực hiện tốt hơn nữa công việc cá nhân đảm nhiệm, cũng như góp phần hoàn thành chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của đơn vị.

 

 

 

 

                                                                                Ngọc Lan - PCQN

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ điện trên cổng dịch vụ công quốc gia
Điện lực TP Cẩm Phả đồng loạt triển khai tuyên truyền việc thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt
Điện lực Hải Hà đẩy mạnh thanh toán tiền điện bằng phương thức điện tử không sử dụng tiền mặt
Tập huấn triển khai cung cấp dịch vụ điện theo phương thức điện tử
Điện lực thành phố Uông Bí tổ chức Hội nghị triển khai đẩy mạnh công tác thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt
Điện lực Bình Liêu đẩy mạnh thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Điện lực thị xã Đông Triều tổ chức hội nghị thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt năm 2019
Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức hội nghị Đẩy mạnh dịch vụ thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt theo Nghị quyết số 02/NĐ-CP của Chính phủ
Điện lực thành phố Hạ Long phối hợp các ngân hàng Tổ chức bồi huấn CBCNV hướng dẫn khách hàng đăng ký thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Điện lực Vân Đồn tổ chức hội nghị triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home