Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Thursday, August 22, 2019
 
Bảo vệ chuyên đề công nhân kỹ thuật bậc cao
 
2019-06-18 09:10:00

Ngày 14/6/2019, tại TP Hạ Long, Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức Bảo vệ chuyên đề cho công nhân kỹ thuật bậc cao đợt I năm 2019.

Tham gia bảo vệ chuyên đề có 09 công nhân thuộc nhóm công nhân quản lý vận hành lưới điện trung hạ thế, nhóm công nhân quản lý vận hành đường dây 110 kV đến từ các Điện lực TP Cẩm Phả, TP Hạ Long, Quảng Yên, Hải Hà và Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Quảng Ninh.

Hội đồng Ban giám khảo Bảo vệ chuyên đề CNKT bậc cao

 

Hội đồng Ban giám khảo gồm có ông Vũ Văn Minh Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc; đại diện các ban chuyên môn của Tổng công ty Điện lực miền Bắc; Lãnh đạo và các phòng chuyên môn của Công ty Điện lực Quảng Ninh.

Ông Nguyễn Sông Thao - Phó giám đốc Công ty phát biểu khai mạc lễ bảo vệ chuyên đề CNKT bậc cao đợt I năm 2019

 

Với nội dung các chuyên đề như: Nâng cao chất lượng vận hành và các biện pháp xử lý sự cố lưới điện; Chuyển tuyến 1-2 thành 1-1A-2 ĐZ 371 E5.26; Lập phương án cải tạo lưới điện hạ thế TBA Cộng Hòa 3; Phương án xử lý sự cố nhanh ĐZ379 E5.1; Lập phương án kỹ thuật, phương án tổ chức thi công và biện pháp kỹ thuật an toàn, xử lý thay dây dẫn khoảng néo cột điển hình của tuyến ĐZ 110 kV trên không, đã được giao cho từng công nhân và phù hợp với đặc thù của từng đơn vị.

Chị Nguyễn Thị Ánh Nguyệt công nhân Điện lực TP Hạ Long, đang bảo vệ chuyên đề Nâng cao chất lượng vận hành và các biện pháp xử lý sự cố lưới điện

Anh  Nguyễn Tiến Vượng công nhân Điện lực TP Cẩm Phả đang bảo vệ chuyên đề Lập phương án cải tạo lưới điện hạ thế TBA Cộng Hòa 3; Phương án xử lý sự cố nhanh ĐZ379 E5.1

 

Sau 2 tháng được đơn vị hướng dẫn, nghiên cứu viết chuyên đề được giao, các công nhân đã làm rất tốt vì đó là những việc làm hàng ngày. Nhưng việc thuyết trình trước đám đông đối với các anh chị em công nhân quả là vấn đề khó. Với sự động viên của lãnh đạo Công ty,  lãnh đạo các Điện lực và của đồng nghiệp, các thí sinh đã bảo vệ chuyên đề rất tự tin và được Hội đồng Ban giám khảo đánh giá cao. Kết quả 03 công nhân đạt kết quả lên bậc 7/7, 06 công nhân đạt kết quả lên bậc 6/7.

 

                                                                           Ngọc Lan - PCQN

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực TP Móng Cái phát quang hành lang lưới điện đảm bảo cấp điện an toàn
Điện lực TP Uông Bí Tập huấn công tác PCCC tại cơ sở
Điện lực TP Uông Bí tổ chức tập huấn sơ cấp cứu người bị tai nạn
Công ty Điện lực Quảng Ninh xử lý lệch điện trở một chiều MBA T1 trạm 110kV Vân Đồn (E5.27)
Điện lực Hoành Bồ diễn tập PCTT và TKCN, xử lý sự cố lưới điện năm 2019
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức diễn tập 4 trong 1
Điện lực TP Móng Cái ký cam kết thi đua thực hiện tốt công tác ATVSLĐ - PCCN năm 2019
Phát động tháng hành động an toàn vệ sinh lao động lần thứ 3 năm 2019, tại Điện lực TX Quảng Yên
Đội QLVHLĐ cao thế Quảng Ninh phát động tháng ATVSLĐ và đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất năm 2019
Điện lực TP Cẩm Phả tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng hành động về ATVSLĐ năm 2019
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home