Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Monday, June 1, 2020
 
Họp mặt cán bộ công nhân viên hưu trí Công ty điện lực Quảng Ninh năm 2019
 
2019-06-03 10:52:00

Sáng ngày 01/6/2019, tại trụ sở của Công ty Điện lực Quảng Ninh, đã diễn ra buổi họp mặt của Hội hưu trí Công ty Điện lực Quảng Ninh. Đây là một trong những hoạt động thường niên do Hội hưu trí phối hợp với Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức, tạo cầu nối gắn bó các CBCNVC hưu trí với nhau và với các CBCNVC đang công tác, nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, CNVC và người lao động của Công ty.

Tại buổi gặp mặt, Ban liên lạc Hội hưu trí Công ty Điện lực Quảng Ninh đã thông báo về tình hình sức khỏe, hoàn cảnh gia đình, những tin vui, tin buồn của các đồng chí trong Hội hưu trí của Công ty và điểm lại các hoạt động của Hội trong một năm qua.

Buổi họp mặt CBCNV hưu trí PCQN trong bầu không khí đầm ấm, tình nghĩa

 

Các cán bộ hưu đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm giữ gìn sức khỏe, cùng ôn lại kỷ niệm trong những tháng năm công tác, kỷ niệm về những người bạn, những người đồng nghiệp đã từng gắn bó và cùng chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng mong muốn tăng cường hơn nữa sự gắn kết trong Hội hưu trí của Công ty. Các cán bộ hưu cũng đã mang đến buổi gặp mặt một không khí nồng ấm qua những bài thơ mới được sáng tác, những bài hát mới lần đầu biểu diễn, cả những câu chuyện cảm động về tình bạn, tình đồng chí…

Cùng tham gia buổi họp mặt của Hội hưu trí Công ty Điện lực Quảng Ninh, ông Vũ Đình Tân Phó giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Công ty, đã báo cáo với các cán bộ hưu trí về kết quả công tác sản xuất kinh doanh năm 2018 của Công ty và những khó khăn thách thức trong giai đoạn mới.Thay mặt toàn thể CBCNVC-LĐ của Công ty, Ông bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của đơn vị và khẳng định mỗi bước đi, mỗi thành công trong hiện tại đều được xây dựng và phát triển từ nền móng do các thế hệ cán bộ đi trước đã tạo dựng nên. Đồng thời Ông cũng tin tưởng rằng, với sự ủng hộ, đồng lòng của các thế hệ đi trước và những thế hệ kế tiếp, Công ty Điện lực Quảng Ninh sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, phát huy truyền thống và văn hoá đã được các thế hệ cán bộ xây dựng trong suốt gần 50 năm qua. Nhân dịp này, ông Vũ Đình Tân đã gửi lời chúc các CBCNVC hưu trí cùng gia đình sức khỏe và hạnh phúc.

Ông Vũ Đình Tân - Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Công ty bày tỏ tình cảm, sự trân trọng và lời cảm ơn, chúc sức khoẻ của Công ty Điện lực Quảng Ninh đến với các vị nguyên là lãnh đạo, cán bộ, CNVC đã nghỉ hưu.

Đại diện các cán bộ hưu trí, ông Đỗ Thanh Thái nguyên Phó giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ninh đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm chân thành và sự quan tâm sâu sắc của Công ty đối với các thế hệ CBCNVC đi trước, đồng thời Ông cũng hết sức phấn khởi với những kết quả của đơn vị đã đạt được, cũng như niềm tin tưởng về sự phát triển trong thời gian tới.

Ông Đỗ Thanh Thái - nguyên Phó giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ninh đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm chân thành và sự quan tâm sâu sắc của Công ty đối với các thế hệ CBCNVC đi trước

 

Tại buổi họp mặt năm nay, Ban Tổ chức đã làm nghi lễ chuyển giao thế hệ, do ông Đỗ Thanh Thái Trưởng ban liên lạc tuổi đã cao, Ban liên lạc Hội hưu trí đã nhất trí chuyển giao chức vụ Trưởng ban liên lạc Hội hưu trí Công ty Điện lực Quảng Ninh cho ông Nguyễn Văn Sơn nguyên Chủ tịch Công đoàn Công ty vừa về nghỉ chế độ năm 2018.

Ông Đỗ Thanh Thái - Trưởng Ban liên lạc hưu trí Công ty Điện lực Quảng Ninh chuyển giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Văn Sơn

 

Cũng là một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của Hội hưu trí Công ty Điện lực Quảng Ninh, tại buổi gặp mặt, Hội đã tổ chức mừng thọ cho các CBCNVC hưu trí từ 70 tuổi trở lên. Những món quà của Hội và của Công ty, đã mang đến niềm vui, nguồn động viên lớn lao đối với các CBCNVC cao tuổi.

Ông Vũ Đình Tân - Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Công ty và ông Đỗ Thanh Thái Trưởng ban liên lạc Hội hưu trí, tặng quà mừng thọ cho cụ Tạ Thục 95 tuổi, nguyên Giám đốc Sở Điện .

Tặng quà mừng thọ cho các CBCNV hưu trí từ 70 tuổi trở lên.

 

 

 

 

                                                                            Bài và ảnh: Ngọc Lan

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Phòng Điều Độ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
Công đoàn PCQN: Thăm hỏi và tặng quà Tháng công nhân tại Điện lực thành phố Uông Bí
Công đoàn PCQN thăm hỏi, động viên CBCNV Điện lực Tiên Yên nhân dịp “Tháng công nhân” năm 2020
Chi bộ Điện lực TP Uông Bí tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới
Công đoàn quan tâm, thăm hỏi động viên CBCNV TBA 110 kV Uông Bí đang thực hiện cách ly để thực hiện nhiệm vụ vận hành lưới điện an toàn, liên tục
Công đoàn PC Quảng Ninh tặng quà động viên các điều độ viên, trưởng kíp, kỹ sư SCADA khu cách ly Trung tâm Điều khiển xa
Điện lực TP Móng Cái đóng điện gắn biển công trình chào mừng đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Ninh lần thứ XXIV
Hưởng ứng chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Ninh lần thứ XXIV- nhiệm kỳ 2020-2025
Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Ninh lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025: Đoàn kết – Đổi mới – Phát triển
Chi bộ phòng Điều Độ: Lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home