Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Friday, January 24, 2020
 
Phát động xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất năm 2019 tại Điện lực Thị xã Quảng Yên
 
2019-03-26 10:16:45

 

Ngày 19 tháng 3 năm 2019, tại Hội trường Điện lực. Điện lực thị xã Quảng Yên long trọng tổ chức lễ phát động thi đua “Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất năm 2019” và ký cam kết thi đua nhằm thực hiện tốt việc xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất trong năm 2019 và những năm tiếp theo. Tham dự chương trình có đ/c Kiều Cường Dũng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực cùng toàn thể CBCNV Điện lực thị xã Quảng Yên.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Kiều Cường Dũng phát biểu mục đích và ý nghĩa việc tiếp tục đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất là tạo ra thói quen làm việc an toàn, thói quen cư xử có văn hoá (chấp hành một cách tự giác) đối với việc thực hiện các quy định an toàn vệ sinh lao động của đơn vị; Đẩy lùi tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp làm thiệt hại tính mạng, sức khỏe của người lao động (NLĐ), thiệt hại tài sản, suy giảm sản xuất kinh doanh. Với nhận thức đó, đồng chí đã nêu ra kế hoạch chi tiết cùng 03 nhóm giải pháp cơ bản để thực hiện tốt việc xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất năm 2019 bao gồm: Nhóm giải pháp trong công tác quản lý ATVSLĐ; Nhóm các giải pháp trong công tác huấn luyện; Nhóm các giải pháp trong công tác tuyên truyền. Để thực hiện tốt các nhóm giải pháp này đồng chí kêu gọi và chỉ đạo yêu cầu CBCNV toàn đơn vị phải nâng cao nhận thức đầy đủ về ATVSLĐ, mọi người phải thấy rõ trách nhiệm của mình trong ATVSLĐ và phải cam kết thực hiện tốt ATVSLĐ cho bản thân và đơn vị.

Trong buổi lễ, Ban tổ chức lồng ghép phần tọa đàm, trao đổi với người lao động xoay quanh vấn đề về nhận diện những mối nguy cơ rủi ro và hậu quả có thể xảy ra khi thực hiện công việc; Biện pháp phòng tránh nhằm giảm thiểu các mối nguy, khi thực hiện các công việc. Các thành phần tham dự buổi lễ nhiệt tình tham gia, thẳng thắn trao đổi nhiều vấn đề, các giải pháp, khó khăn thực hiện công việc đã được lãnh đạo Điện lực trả lời thỏa đáng.

                                                               Tọa đàm xây dựng văn hóa an toàn

                                                Đại diện các Phòng Đội Tổ thực hiện ký cam kết

Tại buổi lễ, đại diện các Phòng, Đội, Tổ trực thuộc ký cam kết thi đua nhằm thực hiện tốt việc xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất năm 2019 và những năm tiếp theo. Đ/c Dương Cao Hoàn đại diện cho CBCNV LĐ Điện lực thề hứa quyết tâm thực hiện tốt việc xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất./.

Lê Dũng - Điện lực TX Quảng Yên

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Bình Liêu thực hiện huấn luyện và sát hạch định kỳ an toàn điện năm 2020
Điện lực Hoành Bồ tổ chức huấn luyện Quy trình an toàn điện định kỳ năm 2020
Điện lực TP Hạ Long tổ chức huấn luyện diễn tập công tác phòng chống cháy nổ và cứu nạn cứu hộ năm 2019
Tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm; bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp và phòng ngừa tai nạn điện
Để không hối tiếc
PC Quảng Ninh tổ chức lớp Huấn luyện nghiệp vụ PCCC cơ sở năm 2019
Điện lực Bình Liêu đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất năm 2019
Tổng công ty Điện lực miền Bắc xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn tại Hội thi Người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động giỏi năm 2018.
Hội thi ATVSV Giỏi cấp Tổng công ty năm 2018 thành công tốt đẹp
CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NINH TỔ CHỨC HỘI THI AN TOÀN VỆ SINH VIÊN GIỎI NĂM 2018
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home