Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Friday, January 24, 2020
 
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước thăm và chúc Tết Tập đoàn Điện lực Việt Nam
 
2019-02-05 10:11:03

 

         Nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi, đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo và CBCNV người lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Chương trình có tổ chức truyền hình trực tuyến từ trụ sở Tập đoàn Điện lực Việt Nam đến các điểm cầu truyền hình của các đơn vị trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Công ty Điện lực Quảng Ninh, rất vinh dự có điểm cầu truyền hình trực tiếp tại Điện lực Vân Đồn ở huyện đảo Cô Tô, nơi có CBCNV Điện lực Vân Đồn trực thuộc Công ty Điện lực Quảng Ninh đang công tác.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nói chuyện qua màn hình trực tuyến với cán bộ ngành điện lực đang làm nhiệm vụ tại đảo Cồn Cỏ (Quảng Trị), Cô Tô (Quảng Ninh) và nhà máy Thủy điện Sơn La

 Tham dự tại điểm cầu truyền hình ở huyện đảo Cô Tô, về phía Công ty Điện lực Quảng Ninh có đồng chí Nguyễn Thanh Tĩnh - Bí thư Đảng ủy Giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Sông Thao - Phó Giám đốc Công ty và các đồng chí Trưởng phòng nghiệp vụ Công ty, Ban Giám đốc Điện lực Vân Đồn. Đại diện lãnh đạo huyện Cô Tô có đồng chí Trần Như Long - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng có mặt tham dự chương trình. Tất cả các đầu cầu hướng về Thủ đô Hà Nội để theo dõi cuộc gặp gỡ trao đổi cuối năm gần thời khắc giao thừa rất ý nghĩa trong tâm thế đón chào một năm mới với nhiều niềm tin vui phấn khởi.


 

Đ/c Nguyễn Thanh Tĩnh - Bí thư Đảng ủy Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ninh cùng đ/c Trần Như Long - Bí thư huyện ủy Chủ tịch UBND huyện Cô Tô và CBCNV Điện lực tại đầu cầu Cô Tô

Tại đầu cầu truyền hình trực tuyến từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam đến điểm cầu các đơn vị, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước phát biểu rất vui mừng chúc Tết lãnh đạo và toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Ngành điện lực là một ngành công nghiệp mũi nhọn cực kỳ quan trọng đối với đất nước ta, trong thời gian qua Tập đoàn đã có những bước phát triển hết sức nhanh chóng, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực của ngành điện. Hiện nay trên cả nước các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các trung tâm thành phố lớn cũng như các vùng sâu, vùng xa, miền núi hay biên giới, hải đảo người dân đều phải sử dụng điện. Trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, điện khí hóa để phát triển đất nước, ngành điện đã đóng góp một vai trò hết sức quan trọng với một khối lượng công việc vĩ đại.


Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát biểu chúc Tết cán bộ, nhân viên ngành điện trên cả nước.

Nhân dịp năm mới, thay mặt Đảng và Nhà nước, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã nhiệt liệt biểu dương và hoan nghênh chúc mừng lãnh đạo Tập đoàn cùng toàn thể CBCNV người lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam, đồng thời đồng chí gửi tới toàn thể CBCNV người lao động trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam sang năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, phát huy những thành quả đạt được tiếp tục xây dựng ngành điện ngày càng phát triển bền vững, để góp phần xây dựng đất nước ta ngày càng đàng hoàng và to đẹp hơn.

Một số hình ảnh đại biểu dự truyền hình trực tuyến tại điểm cầu Điện lực ở Huyện đảo Cô Tô

 

                                                                                       Xuân Thao: VP

 
Tin cùng thư mục :
Lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Ninh đi kiểm tra tình hình ứng trực vận hành cung cấp điện và chúc tết người lao động
Thư ngỏ của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ
Lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Ninh đến thăm, tặng quà CBCNV Điện lực TP Móng Cái nhân dịp Tết Canh Tý 2020
Lãnh đạo thành phố Hạ Long đến thăm, tặng quà Công ty Điện lực Quảng Ninh nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020
PC Quảng Ninh đảm bảo cung cấp điện tết Nguyên đán Canh Tý 2020
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020
Điện lực Hoành Bồ tổng kết công tác năm 2019, mục tiêu và phương hướng nhiệm vụ năm 2020
Công ty Điện lực Quảng Ninh: Hội nghị tổng kết năm 2019 - Mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2020
Điện lực thành phố Uông Bí quyết tâm hoàn thành tốt công tác sản xuất kinh doanh năm 2020
Giới thiệu xây dựng bộ tiêu chuẩn năng lực trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home