Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Monday, June 24, 2019
 
PC Quảng Ninh tổ chức chương trình gặp mặt đồng chí Lê Thiết Trụ - PGĐ Công ty về nghỉ hưởng chế độ Hưu trí
 
2019-02-01 09:38:30

 

Ngày 31 tháng 01 năm 2019 tại Hội trường A Công ty, trong không khí trang trọng và đầm ấm, Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chia tay đồng chí Lê Thiết Trụ - PGĐ Công ty về nghỉ hưởng chế độ Hưu trí. Dự và chủ trì chương trình có đ/c Nguyễn Thanh Tĩnh - Bí thư Đảng ủy Giám đốc Công ty, các đ/c trong Ban Lãnh đạo Công ty và cán bộ chủ chốt của các phòng ban, đơn vị trong Công ty cũng có mặt đông đủ.

        

       Đ/c Nguyễn Thanh Tĩnh - Bí thư Đảng ủy Giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng

Tại buổi gặp mặt trong không khí trang trọng và thân mật, các đại biểu đã được xem clip ôn lại quá trình công tác của đồng chí Lê Thiết Trụ, đã trải qua nhiều cương vị khác nhau tại các đơn vị trong Công ty. Trong quá trình công tác, đồng chí Lê Thiết Trụ luôn ý thức rõ trách nhiệm của mình trước tổ chức và tập thể, không ngừng nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao ở mọi cương vị. Thể hiện xuất sắc vai trò của người CBCNV trong Công ty Điện lực Quảng Ninh, từ vị trí ban đầu là công nhân kỹ thuật cho đến khi ở cương vị Lãnh đạo Công ty. Đồng chí luôn năng động, sáng tạo trong công tác, thường xuyên giúp đỡ động viên anh chị em đồng nghiệp những lúc khó khăn vất vả. Bản thân đồng chí cũng luôn nghiên cứu tìm tòi đề ra các phương pháp cải tiến áp dụng trong công việc Lãnh đạo quản lý cũng như các mặt hoạt động đoàn thể, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong phạm vi trách nhiệm được giao. Trong quá trình công tác, đồng chí đã có nhiều đóng góp vào thành tích chung để Công ty luôn hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, kế hoạch của Tổng Công ty giao, cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị địa phương. Đồng chí được Thủ tướng Chính phủ tặng thưởng Bằng khen; Tổng công ty Điện lực miền Bắc tặng thưởng danh hiệu CSTĐ và nhiều danh hiệu khen thưởng của các Bộ, Ban, Ngành cũng như của tỉnh Quảng Ninh.

Đ/c Nguyễn Thanh Tĩnh - Bí thư Đảng ủy Giám đốc Công ty cùng các đ/c trong Ban lãnh đạo tặng hoa, quà lưu niệm chúc mừng đ/c Lê Thiết Trụ

 

Trong niềm xúc động tại buổi gặp mặt chia tay hết sức nồng ấm và thân mật, đồng chí Lê Thiết Trụ đã chân thành gửi đến Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Ninh, đến CBCNV các phòng ban, đơn vị trong Công ty lời cảm ơn sâu sắc và đồng chí chúc Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Quảng Ninh luôn mạnh khỏe, phấn đấu xây dựng và phát triển Công ty ngày càng vững mạnh./.

                                       Đ/c Lê Thiết Trụ phát biểu cảm tưởng


                        Một số hình ảnh chúc mừng đ/c Lê Thiết Trụ

 

 

 

Xuân Thao - VP

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Tri ân những người làm báo
Họp mặt cán bộ công nhân viên hưu trí Công ty điện lực Quảng Ninh năm 2019
Công ty Điện lực Quảng Ninh giải Nhất môn bóng đá mini nam tại Hội thao CNVC-LĐ Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2019
Điện lực Tiên Yên quan tâm chăm sóc sức khỏe người công nhân trong thời tiết nắng nóng
Động viên, tặng quà người lao động trực tiếp - Món quà xua tan nắng hè
Lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Ninh trực tiếp động viên, tặng quà cho người lao động trong những ngày nắng nóng
Hiến máu nhân đạo - Nét đẹp văn hóa người thợ điện
Công đoàn Công ty điện lực Quảng Ninh tổ chức ra quân phát quang hành lang tuyến
Lễ chuyển giao, tiếp nhận tổ chức đảng, đảng viên
TRAO GIẢI VÒNG LOẠI MÔN BÓNG ĐÁ NAM CỤM 3 TẠI THÀNH PHỐ HẠ LONG
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home